ไอเทมกันหนาวรับ Boxing Day ทีมหัวตาราง กลางตาราง ก็ต้องมี


ไม่ว่าลีกไหนจะหยุดหนีหนาว แต่ไม่ใช่กับ พรีเมียร์ลีก แน่นอน วนมาอีกครั้งกับช่วง Boxing Day ที่เตะโหดเหมือนโกรธนักบอล,แต่แฟนบอลอิ่มเอมตั้งแต่ช่วง คริสต์มาสยาวจนถึงช่วงปีใหม่ ต้องบอกว่ามีฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้แฟนๆได้ดูเคล้าไปกับลมหนาวที่ยังคงอยู่ในช่วงนี้แทบทุกวัน มีทีมใหญ่สลับกันลงเตะตลอดพีพีทีวี ขอแนะนำไอเทมกันหนาวสำหรับแฟนบอล ไม่ว่าจะทีมหัวตาราง กลางตาราง ต้องมี ต้องใส่กันไว้ ช่วงนี้ยิ่งลดราคาจัดโปรกันแบบจัดหนักจัดเต็มรับความหนาวในช่วงวัน HOLIDAY แบบนี้ ไปช้อปกันได้ที่ >> Adidas Thailand, คอนเทนต์แนะนำ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 19 บ็อกซิ่ง เดย์ เกมแกะกล่องของขวัญ , ย้อนสถิติตอนจบของจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกช่วงวันคริสต์มาส ,
แหล่งที่มา: Adidas Thailand
เสื้อฮู้ด MANCHESTER UNITED OG
,มาที่ไอเทมชิ้นแรกกับเสื้อฮู้ดอุ่นสบายที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดซ้อมของ แมนฯ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาลปี 1988-1990 สำหรับ "ปีศาจแดง" ที่ตอนนี้แม้ทีมจะอยู่อันดับที่ 8 ฟอร์มยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทั้งเกมรุก เกมรับ เรียกว่าเห็นฟอร์มแล้วก็ทำเอาหนาวได้เหมือนกัน สาวก "ผีแดง" ไปช้อปเอาไว้กันหนาวได้ที่ลิงก์ด้านบน,ไอเทมชิ้นต่อไปช่างเหมาะกับเหล่า "กูนเนอร์ส" ที่ช่วงนี้ทีมรักอย่าง "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ฟอร์มร้อนแรงรั้งอยู่บนหัวตารางอันหนาวเหน็บ อย่างนี้แฟนๆไม่หนาวยังไงไหว  ใครหนาวต้องหามาใส่เลยกับ เสื้อฮู้ด ARSENAL LFSTLR ได้ใส่กันยาวๆแน่นอนฤดูกาลนี้ "ลุ้นแชมป์เต็มตัว",
แหล่งที่มา: Adidas Thailand
เสื้อฮู้ด ARSENAL LFSTLR
,ไอเทมต่อไปขาดไม่ได้เลยช่วยคลายหนาวได้เยอะกับถุงเท้า เลือกกันได้แล้วแต่ชอบ แบบยาวแค่หุ้มข้อ หรือใครชอบยาวๆแบบครึ่งแข้งก็ช่วยคลายหนาวกันได้ แต่อย่าไปตัดตามเทรนนักฟุตบอลนะ ไม่งั้นมันจะเย็นน่องเหมือนเดิม ต้องมีติดตัวกันไว้ หากันได้ที่ลิงก์ด้านบนเลย,© สงวนลิขสิทธิ์ 2564 บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด, เกี่ยวกับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *