เทกุระโมริ ลาออกเฮดโค้ชชลบุรี วาง "โค้ชแบงค์" คุมทีมขัดตาทัพ


มาโกโตะ เทกุระโมริ ลาออกจากตำแน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชลบุรี เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อรับผิดชอบผลงาน ,มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงสปิริตลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร ชลบุรี เอฟซี หลังไม่สามารถพาทีมให้ไปสู่เป้าหมายที่สโมสรวางเอาไว้ได้ ซึ่งทัพ “ฉลามชล” ได้มอบหมายให้ “โค้ชแบงค์” ณัฐวุฒิ วิจิตรเวชการ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน คุมทีมชั่วคราว ก่อนเปิดบ้าน พบกับ การท่าเรือ เอฟซี สุดสัปดาห์นี้,โดย หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่น ได้เข้ามาขอยุติบทบาทการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังเกม รีโว ลีกคัพ 2023/24 รอบ 32 ทีม ที่ ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้าน เอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 2-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา, คอนเทนต์แนะนำ สรุปผลฟุตบอล รีโว่ คัพ ฤดูกาล 2023/24 รอบ 32 ทีมสุดท้าย บุรีรัมย์ บุกชนะ อุดร 4-2 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีม ศึกรีโว่ คัพ "เอกนิษฐ์" ลุ้นเป็นแข้งไทยคนแรกเล่นศึกสโมสรโลก ,

,ก่อนจะเดินทางมาพร้อมกับทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ชาวญี่ปุ่น เพื่อกล่าวอำลาผู้บริหาร และ นักเตะทุกคน ก่อนการฝึกซ้อมประจำว่า พร้อมกล่าวว่า,“ก่อนอื่นเลยผมเอง ผมต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้ความร่วมมือในการฝึกซ้อม และ แข่งขัน ทำงานหนักร่วมกัน ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา“,”การอำลาตำแหน่งของผมในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการตัดสินใจของตัวผมเอง ไม่ได้เป็นปลด หรือให้ออกโดยสโมสร สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นจากการตัดสินใจของผมเอง“,”การทำงานสำหรับผม ทุกงานต้องมีเป้าหมาย แต่หลังจากที่เราไม่สามารถทำงานให้บรรลุเป้าหมายได้ เราก็มีความจำเป็นที่จะต้องแสดงความรับผิดชอบในหน้าที่ และ สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด“ ,”ผมขอโทษทุกคนที่ไม่ได้อยู่ ไม่ได้ร่วมทำงาน ร่วมสู้ไปพร้อมกับทุกๆคนต่อ แต่ผมเชื่อมั่นว่าทุกคนมีศักยภาพ และ มีคุณภาพที่ดีเพียงพอ ที่จะก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เป็นอยู่ในขณะนี้ มีผลงานที่ดีขึ้น, พัฒนาขึ้น และ ประสบความสำเร็จได้ ขอให้ทุกคนยังคงมุ่งมั่น และ สู้ต่อไป ขอบคุณครับ”,สำหรับ มาโกโตะ เทกุระโมริ รับงานเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอส สโมสี ชลบุรี เอฟซี ช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา โดยทำผลงานในการคุมทัพ “ฉลามชล” ลงสนาม 12 นัด ในศึกไทยลีก ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 6 มี 10 คะแนน รั้งอันดับที่ 15 ของตาราง ส่วน ฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ พาทีมเข้ารอบ 32 ทีม ขณะที่ รีโว คัพ พาทีมเข้ารอบ 16 ทีม,

, ป.ป.ช. แจงยิบ ยืนยัน“ครูชัยยศ” ถูกปลดเพราะมีมูลความผิดอย่างร้ายแรง , ยูเนสโกประกาศแล้ว! "สงกรานต์" เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ , คกก.ซอฟต์พาวเวอร์ เคาะงบฯ 5,164 ล้าน ดัน 11 ด้านซอฟต์พาวเวอร์ไทย ,© สงวนลิขสิทธิ์ 2564 บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด, เกี่ยวกับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *