วิเคราะห์ลีกเอิง 1 ลอริยองต์ vs โมนาโก ทายสกอร์ผลการแข่งขันครึ่งแรกอันไหนแข็งแกร่งกว่ากัน การป้องกันของ ลอริยองต์ ไม่มั่นคงเพียงพอ

การแข่งขันลีกเอิงฝรั่งเศสรอบที่ 5 ในฤดูกาล 2023-2024 จะเป็นการแข่งขันที่เน้นความตื่นเต้นอย่างมาก ลอริยองต์ทีมแดนกลางและล่างของลีกเอิงฝรั่งเศสจะเล่นในบ้านกับโมนาโกทีมในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ที่มีความแข็งแกร่งโดยรวมดี

ลอริยองต์ ปะทะ โมนาโก

วิเคราะห์ทีมลอริยองต์

แง่มุมของลีก

ทีมลอริยองต์ที่เล่นในบ้านเป็นทีมระดับกลางถึงล่างจากลีกเอิงฝรั่งเศส ก่อตั้งทีมในปี พ.ศ. 2469 น่าสังเกตว่าในประวัติศาสตร์ของทีม ลอริยองต์ คว้าแชมป์เฟรนช์คัพ 1 สมัย, รองแชมป์เฟรนช์ลีกคัพ 1 สมัย, รองแชมป์เฟรนช์ซูเปอร์คัพ 1 สมัย, เฟรนช์ลีกเอิง 3 สมัย และรองแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศส 2 สมัย . . นับตั้งแต่ประสบความสำเร็จในการไต่ขึ้นสู่ลีกเอิง 1 ในฤดูกาล 2548-2549 ลอริยองต์ได้ลงแข่งขันในลีกเอิง 1 เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน อย่างไรก็ตามในฤดูกาลล่าสุดผลงานโดยรวมของทีมลอริยองต์ยังไม่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะในลีกเอิงฝรั่งเศสเมื่อฤดูกาลที่แล้วทีมจบอันดับที่ 10 ของลีกในที่สุดด้วยสถิติชนะ 15 เสมอ 10 แพ้ 13 มี 55 แต้ม แม้ว่าอำนาจการยิงของทีมจะดีมากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่แนวรับยังไม่มั่นคง

ในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ฤดูกาลใหม่ ผลงานโดยรวมของทีมลอริยองต์เรียกได้ว่าน่าพอใจเท่านั้น ใน 4 เกมแรกที่จบลง ปัจจุบัน ลอริยองต์ อยู่อันดับที่ 11 ในอันดับลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ล่าสุดในฤดูกาลนี้ ด้วยสถิติชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1 และ 5 แต้ม เกมที่แล้ว ลอริยองต์ แพ้ เลอ อาฟร์ ด้วยสกอร์ 0-3 บนท้องถนน 3 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 โดยรวมแล้วผลงานล่าสุดของลอริยองต์ยังไม่สมบูรณ์แบบ เกมนี้ลอริยองต์จะพบกับโมนาโกอันทรงพลังในบ้านเมื่อพิจารณาจากสถานะปัจจุบันของทีมแม้ว่าจะได้เปรียบในสนามเหย้า แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชนะเกมนี้

วิเคราะห์ทีมโมนาโก

แง่มุมของลีก

ทีมโมนาโกที่เล่นนอกบ้านเป็นทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ต้องบอกว่าโมนาโกเรียกได้ว่าเป็นทีมที่ครอบคลุมมากและพวกเขาก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นสำรองในฤดูกาลนี้ ทำให้ทั้งทีมดูสมดุลมากขึ้น ผู้เล่นในแนวหน้าก็แข็งแกร่งเช่นกัน และความร่วมมือระหว่างพวกเขาก็เงียบมากเช่นกัน นอกจากนี้ยังทำให้ทีมมีโอกาสทำประตูมากมาย ฤดูกาลที่แล้ว โมนาโก จบอันดับ 6 ของลีกด้วยสถิติชนะ 19 เสมอ 8 แพ้ 11 มี 65 แต้ม ในฤดูกาลใหม่ผลงานของโมนาโกยังดีมาก หลังจากผ่านไป 4 เกม ปัจจุบัน โมนาโก รั้งอันดับหนึ่งในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ล่าสุดในฤดูกาลนี้ ด้วยสถิติชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 0 มี 10 แต้ม

จากสถิติ โมนาโกยิงไปทั้งหมด 13 ประตูในเกมรุกในฤดูกาลนี้ แต่เสียไปเพียง 5 ประตูในแนวรับ ทีมอาจกล่าวได้ว่าเป็นทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ เกมที่แล้วโมนาโกเอาชนะล็องส์ 3-0 ในบ้าน โมนาโกขึ้นนำ 2 แต้มในช่วงต้นครึ่งแรก ครึ่งหลังเกมรุกโมนาโกยังไม่ลดลงเลยยังทำประตูได้อีกครั้งล็อคสกอร์เป็น 3-0 โมนาโกมีสถิติไม่แพ้ใครชนะ 2 เสมอ 1 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของทีมโมนาโกในเกมล่าสุดยังดีมาก

บันทึกการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม

โมนาโกและลอริยองต์พบกันทั้งหมด 5 ครั้งในเกมล่าสุด โมนาโกทำสถิติชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์การทำนายครึ่งเวลาเต็ม

เมื่อดูจากการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งโดยรวมของทั้งสองทีมในปัจจุบัน โมนาโกถือเป็นทีมที่โดดเด่นที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อพิจารณาว่าโมนาโกทำผลงานได้ดีมากในเกมล่าสุด ฉันมองโลกในแง่ดีมากขึ้นว่าโมนาโกสามารถเอาชนะลอริยองต์ได้ในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ลอริยองต์ โมนาโก การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *