การทำนายลีกเอิงฝรั่งเศส 1 เบรสต์ VS สตราสบูร์ก: ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันสามครั้งตั้งแต่ปีที่แล้วและผลลัพธ์ก็เท่าเทียมกัน

ลีกเอิงฝรั่งเศส นัดที่ 12 ฤดูกาล 2023-2024 จะมีเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย และ ฟรานซิส เลเบร สเตเดี้ยม ก็จะนำเสนอเกมระดับสูงเช่นกัน ทั้งสองฝ่ายคือ เบรสต์ ซึ่งได้เปรียบในบ้านและนอกบ้าน ความท้าทายของสตราสบูร์ก

การทำนายลีกเอิง 1 เบรสต์ VS สตราสบูร์ก

การวิเคราะห์ของเบรสต์:

เบรสต์เป็นทีมอันดับ 7 ในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 พวกเขามีสถิติชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 4 ในรอบที่ 11 ของฤดูกาลและปัจจุบันมีรวม 15 แต้ม ปัจจุบันทีมตามหลัง European Theatre 4 แต้ม ทีมต้องชนะในตารางถัดไปเพื่อขึ้นอันดับและเข้าใกล้ European Theatre มากขึ้น จนถึงฤดูกาลนี้ทีมทำได้ทั้งหมด 11 ประตูและเสียไป 13 ประตู จำนวนประตูที่ทำได้ในเกมเดียวยังคงอยู่ที่ 1 ประตูและเสีย 1.18 ประตู เมื่อเปรียบเทียบกับระดับเฉลี่ยของกองหน้าของทีมการป้องกันของพวกเขา ผลงานเสมอกันที่ห้าในลีก เกมนี้เบรสต์จะได้เปรียบในบ้านแม้ว่าทีมจะแพ้เพียง 1 เกมจาก 5 เกมนับตั้งแต่เริ่มลีก แต่พวกเขาชนะได้เพียง 2 จาก 4 เกมที่ไม่แพ้ใคร อัตราการชนะในบ้านของพวกเขาคือ เพียงสี่เปอร์เซ็นต์

การวิเคราะห์สตราสบูร์ก:

สตราสบูร์กอยู่ในอันดับที่ 13 ในอันดับลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ล่าสุด ผลงานที่ย่ำแย่ของพวกเขาในระหว่างฤดูกาลทำให้สถานการณ์ในลีกอยู่ในขั้นที่ไม่เอื้ออำนวย ปัจจุบันสตราสบูร์กอยู่เหนือโซนโบนัสตกชั้นเพียง 2 แต้ม พวกเขาจำเป็นต้องขยายความได้เปรียบและรักษาตำแหน่งในโซนปลอดภัยในตารางต่อไป การแสวงหาแต้มของทีมใกล้เข้ามาแล้ว จนถึงตอนนี้ในลีก สตราสบูร์กเก็บชัยชนะได้เพียง 3 เสมอ 3 แพ้ 5 เท่านั้น และผลงานโดยรวมของทีมยังไม่สมบูรณ์แบบนัก สิ่งที่ต้องสังเกตคือทีมทำได้เพียง 9 ประตูเท่านั้นและจำนวนประตูที่ทำได้ในเกมเดียว 0.82 เผยให้เห็นถึงความจริงจังของกองหน้าที่อ่อนแอของทีม ข้อมูลนี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่มีผลงานกองหน้าแย่เป็นอันดับสองในลีกเอิง 1 ส่วนแนวรับผลงานโดยรวมของสตราสบูร์กไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ทีมเสียไป 1.36 ประตูในเกมเดียว ผลงานนี้ยังแย่เป็นอันดับ 5 ในลีกเอิง 1 ด้วย เกมเยือนนี้ดูเหมือนจะไม่สร้างประโยชน์ให้กับสตราสบูร์กมากนัก จนถึงตอนนี้ พวกเขาชนะเกมเยือนเพียง 1 เกมและแพ้ 4 เกมจาก 4 เกมที่เหลือ ซึ่งคิดเป็น 20% ของเกมเยือนเท่านั้น เปอร์เซ็นต์การชนะไม่น่าเชื่อ

เปรียบเทียบสถานการณ์ปัจจุบันระหว่างทั้งสองฝ่าย:

สถานะล่าสุดของ เบรสต์ ยังคงซบเซา หลังจากที่ทีมแพ้โมนาโก 0-2 ในเกมลีกที่แล้วทีมแพ้ 3 เกมติดต่อกันในลีกเอิงและยังแพ้สตรีคไร้ชัย 5 เกม ขวัญกำลังใจของทีมต่ำมาก สองเกมหลังสุดของสตราสบูร์กจบลงด้วยการเสมอกัน แม้ว่าพวกเขาจะหยุดการแพ้รวดสี่เกมก่อนหน้านี้ได้ แต่ชัยชนะคือสิ่งที่พวกเขาต้องเสริมสร้างขวัญกำลังใจ

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

นอกจากจะได้เจอกันในลีกเอิง 1 แล้ว เบรสต์และสตราสบูร์กยังเคยพบกันในลีกเอิง 2 มาก่อนด้วย และพวกเขาคุ้นเคยกันดี 10 เกมที่ผ่านมารวมทุกรายการ เบรสต์ มีสถิติด้อยกว่าเล็กน้อยด้วยการชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ในการแข่งขันลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายสตราสบูร์กแพ้เบรสต์ 0-1 ในบ้าน

การวิเคราะห์และการทำนาย:

ผลงานของเบรสต์ในลีกเอิง 1 ฤดูกาลนี้ดีกว่าสตราสบูร์กอยู่อันดับ 7 ของลีกจาก 11 เกมที่ผ่านมา ทีมยังมีโอกาสเข้าสู่โรงละครยุโรปอีกด้วย สตราสบูร์กอยู่อันดับท้ายสุดของลีก และพวกเขายังคงต้องขยายความได้เปรียบในเขตปลอดภัยต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการตกชั้นได้ในฤดูกาลนี้ จากข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งสองทีมทำผลงานได้ดีพอๆ กันในการเผชิญหน้าทั้งสามนัดตั้งแต่ปี 2565 เกมลีก 5 นัดหลังสุดยังเสมอ 2 นัด แพ้ 3 นัด และพวกเขาไม่ได้ประตูในสามเกมหลังสุดและมี เสียไป 7 ประตูจากทั้งสี่เกม ในบริบทของสถานการณ์ล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายที่ใกล้ชิดกันมากอาจเป็นเรื่องยากที่ทั้งสองฝ่ายจะตัดสินผู้ชนะในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เบรสต์ สตราสบูร์ก ลีกเอิง 1 การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *