ลีกเอิง 1 มาร์กเซย VS ลีลล์ พรีวิวและการทำนาย ลีลล์กำลังชนะสตรีคสามเกม

ลีกเอิงฝรั่งเศสรอบ 11 ในฤดูกาล 2023-2024 จะเริ่มการแข่งขันและสนามเวโลโดรมจะนำการจับคู่ที่น่าตื่นเต้นมาด้วย ทั้งสองฝ่ายคือ มาร์กเซย ในบ้านและ ลีลล์ ที่กำลังเยือน

ลีกเอิง 1 มาร์กเซย VS ลีลล์ พรีวิวและการทำนาย

อันดับลีกปัจจุบันของทั้งสองทีม:

ปัจจุบันมาร์กเซยอยู่อันดับที่ 10 ในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ทีมชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 3 จาก 9 เกมจนถึงฤดูกาลนี้และปัจจุบันมี 12 แต้ม ปัจจุบันมาร์กเซยตามหลังบอลยุโรปเพียง 5 แต้ม เนื่องจากช่องว่างไม่กว้างขึ้นและทีมมีความสามารถในการจัดอันดับที่ดีขึ้นพวกเขาจึงต้องทำผลงานได้ดีขึ้นในตารางที่กำลังจะมาถึง ลีลล์ทำผลงานได้ดีโดยรวมในฤดูกาลนี้ ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 จากทั้งหมด 10 นัด ตอนนี้ทีมมีทั้งหมด 18 แต้มและอยู่อันดับสี่ สำหรับลีลล์ที่มีความทะเยอทะยานมากขึ้น อันดับ 4 ไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของพวกเขา ตอนนี้ พวกเขายังห่างจากจ่าฝูงเพียง 4 แต้มเท่านั้น นีซ และพวกเขามีโอกาสที่จะลดช่องว่างระหว่างพวกเขาให้แคบลง

เปรียบเทียบผลงานในบ้านและนอกบ้านของทั้งสองทีม:

มาร์กเซยยังไม่แพ้ในบ้านในฤดูกาลนี้ มีสถิติชนะ 3 เสมอ 1 ทีมมีอัตราการชนะในบ้าน 75% เกมนี้ในบ้านมาร์กเซยที่เก่งในการคว้าแต้มในบ้านจะนำความมั่นใจมาให้ ผลงานนอกบ้านโดยรวมของลีลล์ถือว่าปานกลาง แม้ว่าทีมยังไม่แพ้ใครมา 4 เกมจาก 5 เกมเยือนในฤดูกาลนี้ และแพ้เพียงเกมเดียว แต่พวกเขาชนะคู่ต่อสู้ได้เพียงนัดเดียว ความสามารถไม่เพียงพอที่จะชนะคือข้อเสียเปรียบ

เปรียบเทียบสถิติเกมรุกและเกมรับของทั้งสองทีม:

มาร์กเซยยิงไปทั้งหมด 12 ประตูและเสียไป 12 ประตูในฤดูกาลนี้ จำนวนประตูของทีมที่ทำได้และเสียประตูในเกมเดียวทั้งคู่ยังคงอยู่ที่ 1.33 ประตู ผลงานการรุกและการป้องกันของทีมอยู่ในระดับเฉลี่ยทั้งคู่ ลีลล์ยิงไปทั้งหมด 14 ประตูในฤดูกาลนี้และเสียไป 10 ประตู โดยทำได้ 1.4 ประตูในเกมเดียวทำให้ลีลล์กลายเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับ 4 ในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ในแง่ของอำนาจการยิงไปข้างหน้าจำนวนประตูที่เสียในเกมเดียว เป็นเพียง 1 ทีมที่มีผลงานการป้องกันที่ดีที่สุดอันดับ 4 ทีมทำผลงานได้ดีทั้งรุกและรับ

เปรียบเทียบผลงานล่าสุดของทั้งสองทีม:

มาร์กเซยเล่นเออีเค เอเธนส์ ในบ้านในยูโรป้าลีกและชนะ 3-1 ในเกมนี้ทีมคว้าสามแต้มและหยุดเกมไร้ชัยชนะในลีกเอิงฝรั่งเศสได้สำเร็จซึ่งเพิ่มขวัญกำลังใจอย่างมาก แม้ว่าทีมจะเผชิญการต่อสู้หลายแนวหน้า แต่มาร์กเซยก็ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ในสี่เกมหลังสุดเทียบกับหกเกมติดต่อกันก่อนหน้านี้ที่ไม่ชนะใคร ผลงานล่าสุดของพวกเขาสมควรได้รับการยอมรับ ปัจจุบัน ลีลล์ อยู่ท่ามกลางชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันและไม่แพ้ใคร 6 นัดรวมทุกรายการ ผลงานโดยรวมของทีมค่อนข้างน่าจับตามอง 10 เกมที่ผ่านมารวมทุกรายการแพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ชนะ 6 และ เสมอ 3 ใน 9 สถิติไร้พ่าย

ผลการต่อสู้ทางประวัติศาสตร์ระหว่างทั้งสองฝ่าย:

ในฐานะคู่ต่อสู้ที่คุ้นเคยในลีกเอิง 1 ลีลล์และมาร์กเซยไม่ใช่คนแปลกหน้ากัน 10 นัดหลังสุด มาร์กเซย พบกับ ลีลล์ ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ทำให้เสียเปรียบ ระดับจิตใจของทีมยังเสียเปรียบ การพบกันล่าสุดของลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ระหว่างทั้งสองฝ่ายคือวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 โดยลีลล์เอาชนะมาร์กเซย 2-1 ในบ้าน

การวิเคราะห์และการทำนาย:

มีช่องว่างขนาดใหญ่ในผลงานของมาร์กเซยและลีลล์ในลีกเอิง 1 ฤดูกาลนี้ มาร์กเซยอยู่ในอันดับ 10 ด้วยอัตราการชนะโดยรวม 33.3% ในขณะที่ลีลล์อยู่อันดับสี่ในอันดับด้วยอัตราการชนะโดยรวม 50% บิต . ลีลล์สูงกว่ามาร์กเซย 6 อันดับในลีกเอิง 1 แต่คะแนนต่างกันเพียง 6 แต้มเท่านั้น เมื่อมองถึงสถิติไม่แพ้ใครของลีลล์ด้วยการชนะ 4 เสมอ 2 จาก 6 เกมหลังรวมทุกรายการทีมยังคงดื่มด่ำกับชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน พวกเขาฟอร์มดีขึ้นในเกมนี้และคาดว่าจะสามารถสร้างผลงานได้ คว้าชัยต่อไปเพื่อคว้าสามแต้มต่อไป

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: มาร์กเซย ลีล พรีวิวลีกเอิง 1 การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *