การแข่งขันลีกเอิงฝรั่งเศสรอบที่ 10 ในฤดูกาล 2023-2024 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และโดรนา สเตเดี้ยมจะนำการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างแร็งส์ในบ้านและลอริยองต์อยู่บนท้องถนน

การแข่งขันลีกเอิงฝรั่งเศสรอบที่ 10 ในฤดูกาล 2023-2024 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และโดรนา สเตเดี้ยมจะนำการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างแร็งส์ในบ้านและลอริยองต์อยู่บนท้องถนน

การวิเคราะห์การทำนายของ เฟรนช์ แร็งส์ VS ลอริยองต์

อันดับลีกของทั้งสองฝ่าย:

แร็งส์อยู่อันดับ 6 ในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ล่าสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 ใน 9 รอบของฤดูกาลและปัจจุบันมี 14 แต้ม ปัจจุบัน แร็งส์ กับ แบรสต์ มีคะแนนต่างกันเพียงแต้มเดียวซึ่งอยู่อันดับ 5 หากทีมชนะเกมนี้ได้คาดว่าจะได้เข้าโรงละครยุโรปและทีมมีสปิริตการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ลอริยองต์อยู่อันดับที่ 13 ในอันดับลีกล่าสุด พวกเขาชนะ 2 เสมอ 4 และแพ้ 3 ใน 9 เกมลีกก่อนหน้าและปัจจุบันมีทั้งหมด 10 แต้ม ตอนนี้พวกเขานำหน้าเพลย์ออฟตกชั้นเพียง 2 แต้ม ผลลัพธ์ของเกมนี้จะเป็นตัวกำหนดโดยตรงว่าพวกเขาสามารถอยู่ในโซนปลอดภัยต่อไปได้หรือไม่

ผลงานเหย้าและเยือนของทั้งสองฝ่าย:

ผลงานในบ้านของแร็งส์ไม่สามารถพูดได้ว่าโดดเด่นเป็นพิเศษ ใน 4 เกมที่ผ่านมาทีมมีสถิติชนะ 2 แพ้ 2 และมีอัตราการชนะ 50% จนถึงตอนนี้พวกเขายังไม่สามารถเสมอกันได้แสดงให้เห็น ความสามารถที่แข็งแกร่งในการชนะหรือแพ้ในบ้าน สถิติเกมเยือนของลอริยองต์ไม่ดีอย่างเห็นได้ชัด เป็นเรื่องยากสำหรับทีมที่จะชนะใน 4 เกมจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ เสมอ 2 แพ้ 2 อัตราการชนะทีมเยือนคือ 0 ในทางตรงกันข้าม แม้ว่าแร็งส์จะไม่เก่งในบ้าน แต่อย่างน้อยก็มีความหวังที่จะชนะได้ครึ่งหนึ่ง ในขณะที่ลอริยองต์ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการต่อสู้นอกบ้านที่ไร้คู่แข่ง

ผลงานการรุกและการป้องกันของทั้งสองฝ่าย:

แลนซ์ยิงไปทั้งหมด 15 ประตูและเสีย 12 ประตูจาก 9 เกมในฤดูกาลนี้ ทีมทำได้ 1.67 ประตูและเสีย 1.33 ประตูในเกมเดียว ในฐานะทีมที่เสมอกับอันดับสี่ในลีกเอิงฝรั่งเศส ในแง่ของอำนาจการยิง การประสานงานในกองหน้าของแร็งส์ก็สมควรได้รับการยกย่อง อย่างไรก็ตาม แนวรับของพวกเขามีปัญหามากมาย และทีมยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอยู่บ้าง ลอริยองต์ยิงได้ 1 ประตูและเสียไป 19 ประตูในฤดูกาลนี้ ค่าเฉลี่ยการทำประตูในเกมเดียวของพวกเขาคือ 1.67 ประตูและเสีย 2.11 ประตู ลอริยองต์ซึ่งมีข้อมูลการทำประตูในเกมเดียวเหมือนกับแร็งส์ยังแสดงให้เห็นถึงพลังการยิงกองหน้าที่ดีของทีม แต่พวกเขายังเสียประตูมากที่สุดในลีกเอิง 1 และความไม่สมดุลของพลังรุกก็ชัดเจน

การวิเคราะห์การทำนายของ เฟรนช์ แร็งส์ VS ลอริยองต์

เปรียบเทียบเกมเหย้าและเยือนระหว่างทั้งสองฝ่าย:

แร็งส์ แพ้ โมนาโก ในบ้าน 1-3 ในเกมลีกนัดที่แล้ว หลังแพ้เกมนี้ ทีมจะจบลงด้วยชัยชนะในเกมลีกนัดที่แล้ว ในเกมเหย้าในลีกสามเกมก่อนหน้านี้ แร็งส์แพ้ไปทั้งหมดสองเกม และผลงานโดยรวมของทีมไม่มั่นคง ลอริยองต์เสมอกับลียง 3-3 ในเกมเยือนลีกนัดล่าสุด หลังจากที่ทีมได้ 1 แต้มในเกมนี้ สองเกมที่ไร้ชัยชนะก่อนหน้านี้ก็จบลง อย่างไรก็ตาม พวกเขาแพ้ 9 เกมเยือนหลังสุดทั้งหมดและ ประสิทธิภาพโดยรวมไม่ดี

ผลงานล่าสุดของทั้งสองฝ่าย:

เกมลีกนัดสุดท้ายของแร็งส์ที่ไปเยือนตูลูสส่งผลให้เสมอ 1-1 แม้ว่าทีมจะได้ 1 แต้ม แต่ขวัญกำลังใจของพวกเขาค่อนข้างต่ำหลังจากแพ้สองเกมติดต่อกัน ลอริยองต์ชนะ 2-1 ในเกมลีกนัดล่าสุดกับแรนส์ในบ้าน ลูกยิง 3 ลูกช่วยให้ทีมขยายสถิติไม่แพ้ใครเป็น 2 เกม โดยรวมทีมยังอยู่ในสภาพดี

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

จากการพบกัน 10 ครั้งล่าสุดในทุกรายการ แร็งส์มีสถิติเสียเปรียบด้วยการชนะ 3 เสมอ 2 และแพ้ 5 ต่อลอริยองต์ อย่างไรก็ตามในสามเกมหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมแร็งส์ชนะ 2 เสมอ 1

การวิเคราะห์และการทำนาย:

ผลงานโดยรวมของแร็งส์ในลีกเอิง 1 ฤดูกาลนี้ดีกว่าลอเรียงต์ ไม่ว่าจะเป็นบันทึกสงคราม อันดับลีก หรือแต้ม แร็งส์ก็มีข้อได้เปรียบ อย่างไรก็ตาม สภาพของแร็งส์ตกต่ำเมื่อเร็ว ๆ นี้ พวกเขาไร้ชัยชนะมาสองเกมติดต่อกัน ในเกมนี้ พบกับลอริยองต์ที่กลับมาถูกทางแล้วยังไม่มั่นคง หากไรมส์ ยังไร้พ่ายได้จะถือว่า ภารกิจเสร็จสมบูรณ์.

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แร็งส์ ลอริยองต์ ลีกเอิง 1 การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *