PSG ล้มเหลวในการชนะด้วยการยิง 31 นัดและเสมอกับนิวคาสเซิ่ล

29 พฤศจิกายน : ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดล่าสุด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จับมือ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-1 ในบ้าน แม้ว่าปารีสจะทำผลงานได้ดีในเกมและยิงได้ 31 นัดในขณะที่คู่ต่อสู้ยิงได้เพียง 5 นัด แต่พวกเขาสามารถพึ่งพาการเตะลูกโทษในช่วงสุดท้ายเท่านั้นเพื่อทำสกอร์ให้เท่ากัน หลังจบเกม เอ็มบัปเป้ ให้สัมภาษณ์และแสดงความผิดหวังกับผลการแข่งขันและความกังวลเกี่ยวกับประสิทธิภาพการเล่นเกมรุกของทีม

ปารีส 1-1 นิวคาสเซิ่ล

เอ็มบัปเป้ กล่าวว่า “มันน่าหงุดหงิดเพราะเราควบคุมเกมตั้งแต่ต้นจนจบ พวกเขาไม่มีอะไรเลยและเรารู้ว่ามันเป็นเกมของพวกเขา แต่ในแง่ของเกม เรามีช็อตมากเกินไป เราเป็นผู้เล่น และเราจำเป็นต้องมากกว่านี้” มีประสิทธิภาพ.”

แม้ว่าเกมจะจบลงด้วยผลเสมอ แต่ เอ็มบัปเป้ ก็ไม่ได้ผ่อนคลายและเน้นย้ำถึงความจำเป็นที่ทีมจะต้องรักษาความกดดันสูงต่อไปในเกมต่อไปนี้ เขาพูดว่า: “โล่งใจเหรอ? ไม่มีเหตุผลที่จะทำ คุณต้องรักษาความกดดันเอาไว้และยังมีเกมให้ชนะ เรายังมีโอกาสจบก่อนซึ่งเป็นเป้าหมายของเรา”

ส่วนปัญหาของทีมที่ยิงได้เยอะในเกมแต่ทำประตูไม่ได้มากกว่านี้ เอ็มบัปเป้ เชื่อว่านี่เป็นเรื่องที่น่ากังวล เขากล่าวว่า: “เราไม่สามารถยิงได้มากและทำประตูไม่ได้ แต่ถ้าเรามีทักษะมากกว่านี้ เกมกับดอร์ทมุนด์ก็จะราบรื่น”

สุดท้าย เอ็มบัปเป้ กล่าวถึงรอบสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มที่กำลังจะมาถึง ปารีส จะท้าดวลผู้นำกลุ่ม ดอร์ทมุนด์ นอกบ้าน เกมนี้ถือเป็นเกมสำคัญสำหรับปารีสที่ยังมีโอกาสลุ้นเป็นที่ 1 ของกลุ่ม เอ็มบัปเป้กล่าวว่าเป้าหมายของทีมคือการชนะเกมนี้และมุ่งมั่นเพื่ออันดับที่ดีขึ้นให้กับตัวเอง

เวลา 04.00 น. ของวันที่ 14 ธันวาคม ตามเวลาปักกิ่ง ปารีส จะนำเข้าสู่รอบสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มและจะพบกับดอร์ทมุนด์นอกบ้านเกมนี้จะส่งผลกระทบสำคัญต่อสถานการณ์รอบคัดเลือกกลุ่ม แฟน ๆ คาดหวังว่าปารีสจะทำผลงานได้ดีในช่วงเวลาวิกฤติและมุ่งมั่นเพื่อสามแต้ม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ปารีสแซงต์แชร์กแมง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *