แมนยู 20 ทีมโค้ชใหม่บนรองเท้าเจ้าพ่อนั่นคือปลายทาง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (Manchester United) ได้ประกาศที่แจ่มใสว่าโค้ชใหม่ของพวกเขาอยู่บนรองเท้าเจ้าพ่อ! เหล่าโค้ชนำทัพแมนยูต้องการก้าวสู่ปลายทางที่หมุนเวียนอย่างยิ่งใหญ่ พวกเขาเป็นคนที่ทรงพลังและมีความจุขัดขืนมีใจรักในกีฬาฟุตบอล

โค้ชใหม่แรกที่ต้องการพูดถึงคือ ฮอร์ฮันด์ ออเล็กซ์-โซลชาวนอร์เวย์ที่เคยเป็นผู้จัดการทีมโมลเด้ค์ ฮอร์ฮันด์เป็นทหารกองหน้าที่ไม่แพ้ใคร เขาชอบเล่นด้านหน้ามูลเทียมอยู่เสมอ และเหล่ากระแสยิงหน้าทีมเขาอาจส่งผลดีต่อผู้เล่นใหม่ที่ถูกพัฒนา

โค้ชใหม่ที่สองคือ ราวัยแกา-โคบูร์ชาวฝรั่งเศสอีกคนที่จะอยู่ที่พิพิธภัณฑ์สุดเก่าของมัน เขามีความสามารถในการส่งกำลังโจมตีอย่างต่อเนื่อง ราวัยไม่ได้เป็นนักเตะไปเลย แต่เขาอยากจะทำความเข้าใจกับภาษาฟุตบอล

โค้ชใหม่ที่สามคือ โอลีกัน กันซ์เอเบอร์แชร์ชาวเยอรมันที่มีชื่อเสียงในวงการฟุตบอล อย่างน้อยเขาเป็นคนที่ถูกต้องในงานที่ทำ และมีศักยภาพที่จะนำทีมที่ใหญ่ให้ก้าวสู่ความสำเร็จ

โค้ชใหม่ที่สี่คือ ราฟา เยอร์ดีวังนักเตะ-คูเกิ้ลชาวเบลเยียมที่ผ่านมาได้รับการยกย่องเป็นเหตุที่สำคัญที่การแข่งขันของทีมล้มเหลวในไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา ราฟาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่และมีรากฐานที่มั่นคง

โค้ชใหม่ที่ห้าคือ มาร์โต เช้อเวิร์ดชาวอิตาลีที่เคยประสบความสำเร็จในการสร้างทีมที่แข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าเขาอาจจะเป็นคนที่แข็งแกร่ง และหยิ่งใหญ่ สิ่งที่มั่นคงเชื้อชาติของเขาอยู่และเขาจะทำให้แมนยูกลับมาเป็นทีมที่น่านับถืออีกครั้ง

โค้ชใหม่ที่หกคือ เวร์นเบญการชาวโรสเซียที่เป็นแฟนตัวยงของแมนยู ผู้คนมักพูดถึงเขาว่าเขาคือ “ตำนานแห่งวิทยากรฝรั่งเศส” เขามีความก้าวหน้าและดีใจกับการเรียนรู้และพัฒนา

โค้ชใหม่ที่เจ็ดและเท็จจริงสุดท้ายคือ แจ็ค บาร์นสววิชชาวสก็อตที่ทรงพลังและมีพลังในการสอนจีเนียสวิชชาวสวิตเซอร์แลนด์ผู้เล่นที่มีความสำคัญและมีความสามารถจะส่งผลกระทบต่อการแข่งขัน

แมนชิสเตอร์ยูได้สร้างทีมวิสัยที่แข็งแกร่งกับโค้ชใหม่ที่แตกต่างกัน พวกเขาจะทำให้ความฝันกับสนามใหม่โอลด์ แท็กฟอร์ดกลายเป็นความจริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *